Luxury Tented Camp

เปิดประสบการณ์การพักน่านที่ดีที่สุด ด้วยห้องพักสุด Exclusive ณ ที่พักสะปันเปิดใหม่

เสน่ห์ของบ้านสะปัน จังหวัดน่านคือความบริสุทธิ์ของธรรมชาติอันสดชื่น ทั้งขุนเขาอันเขียวชอุ่ม และสายธารแห่งลำน้ำว้าที่บริสุทธิ์ปราศจากมลภาวะ รวมถึงวิถีชีวิตของชาวสะปันที่ยังคงเอกลักษณ์แบบชาวน่านเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ทำให้บ้านสะปันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่การท่องเที่ยวสะปันคงสมบูรณ์ไม่ได้ หากไม่ได้แวะพัก ที่พักน่าน ที่สวยงาม เต็มไปสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน โดยในครั้งนี้มีที่พักที่อยากแนะนำให้ลองมาพักผ่อนที่คีรี วารี บูติค รีสอร์ต เป็น ที่พักสะปัน ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ น่าประทับใจไม่รู้ลืม

โดย ที่พักดีที่สุดในสะปัน แห่งนี้ ประกอบด้วยห้องพัก 2 แบบด้วยกันคือ Boutique Duplex Wooden House ที่มีลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 หลัง แต่ทุกหลังล้วนสามารถชมวิวแม่น้ำว้าจากระเบียงห้องพักได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งสไตล์มูจิที่แลดูเรียบง่ายแบบญี่ปุ่น แต่ก็แฝงเสน่ห์แบบเมืองน่านเอาไว้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงที่กว้างขวางและเครื่องเสียงคุณภาพดี เป็น ที่พักสะปันเปิดใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนของนักเดินทางได้อย่างเต็มที่ ห้องพักอีกรูปแบบคือ Luxury Tented camp เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดธรรมชาติให้มากยิ่งขึ้น ด้วยห้องพักรูปแบบเต็นท์ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำว้า ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแขกผู้มาเยือนยัง รีสอร์ทน่าน แห่งนี้ เพราะด้วยรูปแบบของเต็นท์ทำให้ห้องพักนี้มีมุมให้นักนักท่องเที่ยวได้พักผ่อนอย่างสบาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำว้าได้อย่างเต็มที่ และตัวเต็นท์ยังได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม มีบรรยากาศที่โรแมนติก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างครบครันที่พร้อมจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ที่ได้มาพักยัง ที่พักน่าน สะปัน แห่งนี้ ทั้งยังมีรูปแบบของเต็นท์ให้เลือกมากถึง 6 แบบ คือ 

Tented Camp 1 Moose ที่เน้นรูปแบบการตกแต่งแบบสแกนดิเนเวียดินแดนของกวางมูส 

Tented Camp 2 Butterfly เพราะภายในเต็นท์นั้นเต็มไปด้วยของตกแต่งรูปผีเสื้อ 

Tented Camp 3 Wolf คือเต็นท์ที่เน้นการตกแต่งอย่างร้อนแรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมาป่าสีน้ำเงิน 

Tented Camp 4 Giraffe เต็นท์ธีมซาฟารีที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าแอฟริกา

Tented Camp 5 Lion เต็นท์แนว Old English Vintage Home ที่ให้บรรยากาศโรแมนติกเหมาะแก่การเข้าพักในช่วงโอกาสพิเศษ 

Tented Camp 6 Elephant เต็นท์ที่มองเห็นวิวลำน้ำว้าได้เต็มที่ และตกแต่งในสไตล์ไทย ๆนอกจากห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีแล้ว ในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางของคีรี วารี บูติค รีสอร์ตยังได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามมีสไตล์งดงามเฉพาะตัว โดยเฉพาะซุ้มประตูที่สวยงามตามศิลปะอินเดียโบราณ เพื่อให้มีมุมสวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่ ที่พักสะปัน น่าน ได้เก็บรูปกันเต็มที่ เพิ่มเติมจากวิวทิวทัศน์ของขุนเขาและแม่น้ำอันงดงามอีกด้วย และนอกจากการผ่อนคลายในห้องพักแสนสวยแล้ว รีสอร์ทสะปัน แห่งนี้ยังเตรียมพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องอาหารและคาเฟ่ที่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย รวมทั้งสปาที่พร้อมให้บริการสร้างความผ่อนคลายแก่ผู้มาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Luxury Tented Camp ติดริมน้ำว้า ด้านล่างมี 6 หลัง

ไฮไลท์ของ Luxury Tented camp จะมีพิ้นที่ของมุมนั่งชิวๆ ชมสายน้ำ รับไอเย็น ก่อนนอนมีบริการตีฟอง จุดเทียนแบบสุดโรแมนติก และเมื่อคุณเข้านอน คุณจะได้ยินเสียงน้ำไหลเคล้าคลอไปจนเคลิ้มหลับเลยจ้าว

Luxury Tented Camp Butterfly