Kiri Vari Spa

เมื่อเหนื่อยล้าจากการเดินทาง หรือภารกิจต่าง ๆ ที่ได้เผชิญมาในแต่ละวัน ส่งผลให้การปรนนิบัติร่างกายด้วยการนวดตัวสามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปันจึงใส่ใจในการให้บริการนี้อย่างเต็มที่

บริการนวดตัวที่คีรี วารีรีสอร์ท สะปันคือความประทับใจที่ยากจะลืม

การนวดตัวคือการปรนนิบัติร่างกายเพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย และสบายตัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำภายในบรรยากาศที่สวยงามของบ้านสะปันด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และการตกแต่งภายในห้องสปาที่ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว และตกแต่งด้วยของโบราณที่สวยงามมีเอกลักษณ์ และเป็นบริการที่ผ่านการรังสรรค์มาเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับความสุขในวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

เมื่อลูกค้าเข้ามายังห้องสปาของทางคีรี วารีรีสอร์ทเพื่อรับบริการ bady massage ลูกค้าก็จะได้รับชุดสำหรับเปลี่ยนในขณะเข้ารับบริการ ซึ่งเป็นชุดที่สวมใส่สบายเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความผ่อนคลายในขณะที่ใช้บริการได้อย่างเต็มที่ โดยจะมีตระกร้าให้ลูกค้าได้เก็บข้าวของส่วนตัวและเสื้อผ้าของตนเอง และมีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เป็นสัดส่วนไว้คอยให้บริการอีกด้วย

นอกจากเสื้อผ้าสำหรับการเข้ารับบริการที่สวมใส่สบายแล้ว ทางรีสอร์ทยังได้จัดเตรียมน้ำมันนวดตัวสูตรเฉพาะของทางรีสอร์ทที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่ามีคุณภาพ ช่วยในการบำรุงผิวและสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมที่มีให้เลือกถึง 4 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นน้ำมันมะพร้าว, กลิ่นลาเวนเดอร์, กลิ่นมินท์ และกลิ่นตะไคร้ ผู้ใช้บริการสามารถเลือกกลิ่นที่ชอบได้

ความโดดเด่นที่สำคัญของห้องสปาในรีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นบุคลากรที่ให้บริการนวดตัว ที่จะต้องมีทักษะและความรู้ทางสรีระร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างดี บุคลากรที่ให้บริการของที่นี้จะต้องจบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการจากมืออาชีพที่มีความสามารถอย่างเหมาะสม ระยะเวลาในการให้บริการนวดตัว และนวดเท้าในแต่ละครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายของผู้ใช้บริการได้รับการปรนนิบัติอย่างเพียงพอจนเกิดความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เพราะคีรี วารีรีสอร์ท สะปัน ต้องการให้ทุกช่วงเวลาของนักท่องเที่ยวยามที่ได้มาเยือนเต็มไปด้วยความประทับใจที่ดีที่สุด ทางรีสอร์ทจึงได้จัดเตรียมสถานที่ให้สวยงามจากตัวอาคารและของตกแต่งต่าง ๆ ที่ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุธรรมชาติ และของโบราณที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะการให้บริการ bady massage ที่ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอน รับรองได้ว่าผู้ใช้บริการทุกท่านจะได้รับความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

.

ช่วง Soft Opening

🔸 นวดตัว 1,299.-

ปล. นำใบเสร็จจาก Kiri Vari Cafe มารับส่วนลดได้ทันที 100.- นะจ้าว (เริ่มวันนี้ – 31 ธ.ค. 65)

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

นวดสปา จองออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : Kiri Vari Spa