ดื่มด่ำรสกาแฟรสเลิศที่ Kiri Vari Boutique Resort พร้อมวิวหลักล้าน

ความพิถีพิถันของทางคีรีวารีรีสอร์ทในการรังสรรค์เครื่องดื่มยอดนิยมมาให้บริการกับลูกค้านั้น เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกแหล่งผลิตกาแฟอาราบิก้าคุณภาพดีของน่าน ซึ่งนับเป็นแหล่งปลูกอาราบิก้าคุณภาพมานานกว่า 10 ปีแล้ว เพราะสภาพทางภูมิศาสตร์ของน่านที่เหมาะกับการปลูกอาราบิก้าเป็นพิเศษ เพราะมีความสูงขึ้นมาจากระดับน้ำทะเลกว่า 1,100-1,300 เมตร เป็นสภาพภูเขาที่มีอากาศเย็นชื้นเกือบตลอดทั้งปี และวิธีการปลูกอาราบิก้าของน่านยังเน้นการปลูกแบบอนุรักษ์ป่า กล่าวคือเป็นการปลูกต้นพันธุ์อาราบิก้าภายใต้ร่มเงาของป่าไม้ ทำให้ได้ผลผลิตที่มีกลิ่นหอมเป็นพิเศษ

และเพื่อความโดดเด่นของรสชาติเครื่องดื่ม ทางคีรีวารี รีสอร์ทยังใช้การเบลนกาแฟจากแหล่งผลิต 2 แห่ง จาก 2 อำเภอในจังหวัดน่านที่ใช้กรรมวิธีการคั่วที่แตกต่างกัน ระหว่างการคั่วด้วยไฟอ่อน ๆ และการคั่วด้วยไฟแรง ส่งผลให้กลิ่นรสของเครื่องดื่มที่รีสอร์ทแห่งนี้มีความพิเศษ รสไม่หวานมากนัก แต่กลับละมุนลิ้นนักดื่มได้เป็นอย่างมาก

นอกจากเครื่องดื่มจากกาแฟอาราบิก้าที่ทางรีสอร์ทพิถีพิถันในการบริการให้กับลูกค้าแล้ว ทางรีสอร์ทยังได้จัดเตรียมเครื่องดื่มอื่น ๆ ไว้อีกมากมาย ขอยกตัวอย่างเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ดังนี้

  • Butterfly Pea Latte นมสดที่เพิ่มสีสันด้วยดอกอัญชันให้น่าสนใจ รสหวาน ๆ หอม ๆ ที่ลูกค้าหลายคนล้วนติดใจ
  • Rose Tea Latte ขอแนะนำเมนูที่เกิดจากการรังสรรค์ระหว่างกลิ่นหอม ๆ ของดอกกุหลาบ และรสหวานมันของนมสดได้อย่างลงตัว แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่สีสวยหวานละมุนมาก
  • Honey Lemonade Butterfly Pea เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ อร่อยด้วยรสเปรี้ยวอมหวานจากวัตถุดิบจากธรรมชาติคุณภาพดี
  • Cocoa Mint ใครจะเชื่อว่ารสเข้ม ๆ ของโกโก้นั้นจะเข้ากันดีกับกลิ่นหอม ๆ ของมินต์ได้อย่างลงตัว
  • Cocoa Strawberry รสเปรี้ยว ๆ ของสตรอเบอรี่เมื่อตัดกับรสขม ๆ ของโกโก้ ก็กลายเป็นรสชาติอร่อยที่น่าลิ้มลอง
  • Cocoa with Purple Sweet Potato เมนูที่เพิ่มความนัวความหอมของมันม่วงมาทำให้เครื่องดื่มโกโก้แปลกใหม่มากขึ้น
  • Purple Sweet Potato Latte มันม่วงนอกจากเพิ่มสีสันให้กับนมสดแล้ว ยังช่วยเพิ่มความหอมหวานที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย
  • Green Tea Sparkling L.A. เป็นการปรับเมนูชาเขียวให้แปลกใหม่ด้วย Sparkling
  • Disney On Ice เมนูรสชาติใหม่ที่มีเอกลักษณ์ของรีสอร์ท โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการแสดงของ Disney
  • Matcha Latte รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่นด้วยชาเขียวคุณภาพสูงที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

เพียงนักท่องเที่ยวได้ทอดกายในร้านคาเฟ่ของคีรีวารี รีสอร์ท นักท่องเที่ยวก็จะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของบ้านสะปันได้แบบพาโนราม่า ยิ่งได้ลิ้มรสเครื่องดื่มแสนอร่อย ๆ ของทางรีสอร์ท รับประกันได้เลยว่านี้คือประสบการณ์ของน่านที่คุณจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สั่งอาหารออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : ดื่มด่ำรสกาแฟรสเลิศที่ Kiri Vari Boutique Resort พร้อมวิวหลักล้าน