คาเฟ่สัมผัสธรรมชาติที่คีรีวารี บูติค รีสอร์ท

เหตุผลที่ผู้คนมากมายชื่นชอบที่จะมายังร้านคาเฟ่นั้น นอกจากเหตุผลที่ชื่นชอบในรสชาติของกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟ และรสชาติแสนอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้ว บรรยากาศอันแสนสบาย ร่มรื่น สบายตาก็นับว่าเป็นที่สิ่งที่สำคัญมากไม่แพ้กัน

ซึ่งทาง Kiri Vari Cafe เน้นให้บริการเครื่องดื่มแบบฟิวชั่น ด้วยสูตรและส่วนผสมพิเศษและมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพจากพื้นที่ในละแวกใกล้เคียง ผ่านกระบวนการเตรียมอย่างพิถีพิถัน จนได้เครื่องดื่มที่มีรสชาคิอร่อย แต่จะเน้นให้ไม่หวานมากเกินไป หลายเมนูจะมีการผสมผสานส่วนผสมเพื่อรสชาติที่หลากหลายและเอร็ดอร่อยมากขึ้น อย่างเมนู Cocoa with Purple Sweet Potato ที่นำรสของโกโก้มาผสมกับมันหวานสีม่วงจนได้รสชาติที่แปลกใหม่และแตกต่างจากที่อื่น ๆ เป็นอย่างมาก

ในส่วนของบรรยากาศเป็นร้านคาเฟ่ของคีรีวารี รีสอร์ทนั้น นอกจากวิวทิวทัศน์ที่งดงามของบ้านสะบันแล้ว ลักษณะการก่อสร้างของร้านยังทำให้มีรูปแบบคล้ายกระโจมเต็นท์ ที่เปิดโล่งสามารถมองวิวได้รอบทิศทาง และมีที่นั่งเป็นลานกว้างทำให้ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะนั่งบริเวณไหนก็สามารถชมวิวได้ หรือจะนั่งบริเวณศาลาที่ยื่นออกไปในหุบเขาช่ววยให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขา สายหมอก และแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เรียกว่าบรรยากาศภายในร้านได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเล่นเพลิน ๆ กินลมชมวิว หรือมาถ่ายเก็บภาพสวย ๆ ก็ได้

นอกจากทัศนียภาพที่งดงามแล้ว หากนั่งนิ่ง ๆ เงียบ ๆ อยู่ภายในร้าน นักท่องเที่ยวจะได้ยินเสียงนกที่อยู่ตามธรรมชาติดังแว่วมาจากขุนเขาเบื้องหน้า รวมทั้งเสียงจากสายน้ำที่ไหลเอื่อยอยู่เบื้องล่างของรีสอร์ทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นความเพลิดเพลินที่ได้จากทัศนียภาพที่งดงาม และเสียงธรรมชาติที่ช่วนสร้างความผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย    

 นอกจากบรรยากาศธรรมชาติแล้ว ภายในคาเฟ่ยังถูกตกแต่งโดยเน้นบรรยากาศธรรมชาติ อย่างเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นไม้ธรรมชาติเป็นหลัก และยังเน้นหมอนและเบาะนั่งโทนสีครีมที่เข้าได้ดีกับสีไม้ และเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา ภายใต้การออกแบบเพื่อให้รับกับธรรมชาติ และสร้างความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนนั่นเอง


.

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สั่งอาหารออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : คาเฟ่สัมผัสธรรมชาติที่คีรีวารี บูติค รีสอร์ท