พักน่าน ที่พักสะปัน ที่พักดีที่สุดในสะปัน ท่ามกลางธรรมชาติของหมู่บ้านสะปัน

หมู่บ้านสะปันคือหมู่บ้านเล็ก ๆ ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เต็มไปด้วยเสน่ห์ของชุมชนเล็ก ๆ ที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขาไอหมอก จึงได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่นิยมการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ และวิถีการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบ้านสะปัน และแนวคิดที่เรียบง่ายเช่นนี้จึงทำให้เกิดการสร้างสรรค์ ที่พักน่าน ที่สวยงาม อย่าง Kiri Vari Boutique Resort ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ยังคงรูปแบบวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวสะปัน เป็น รีสอร์ทน่าน ที่มีแนวคิดในการอนุรักษ์ที่ตั้งใจให้ผู้มาเยือนทุกคนได้มาสัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของขุนเขาของเมืองสะปันอันเขียวขจี สัมผัสธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของลำน้ำว้าที่ใสสะอาด รวมถึงได้สดชื่นกับอากาศอันบริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษที่หมู่บ้านสะปันได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าการมายัง ที่พักน่าน แห่งนี้ คือการมอบของขวัญให้กับร่างกายของผู้มาเยือน ให้ร่างกายได้เต็มเปี่ยมด้วยพลังงานที่ดีอย่างเต็มที่

ลักษณะของห้องพักทุกห้องที่ Kiri Vari Boutique Resort นั้น ถูกออกแบบให้แลดูสวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวได้อย่างครบครัน โดย ที่พักสะปัน แห่งนี้ได้เตรียมห้องพักให้เลือกด้วยกัน 2 แบบคือ Boutique Duplex Wooden House ที่มีลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น และ Luxury Tented camp ที่มีลักษณะเป็นเต็นท์รูปแบบต่าง ๆ กว่า 6 แบบ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ของแขกผู้มาเยือนยัง รีสอร์ทสะปัน แห่งนี้ ได้อย่างเต็มที่ เพราะทุกรูปแบบของห้องพักล้วนเน้นการออกแบบให้พักผ่อนได้สบาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขาและริมน้ำว้าอย่างเต็มที่ และทุก ๆ ห้องพักยังออกแบบให้มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้ที่พักน่าน สะปัน แห่งนี้ยังมีกิจกรรมเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเพลิดเพลิน อย่างกิจกรรมการล่องแก่ง หรือการขับรถ ATV ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันบริสุทธิ์ หรือกิจกรรม Trekking (เดินป่า) ที่นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังสามารถชมวิถีชีวิตของชุมชนริมแม่น้ำว้าได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมแบบ Adventure หรือกิจกรรมออกไปสัมผัสบรรยากาศหมอกยามเช้าด้วยผู้นำทางที่เชี่ยวชาญ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับจุดชมวิวที่มีสายหมอกยามเช้าอันงดงาม รวมถึงนักท่องเที่ยวสายบุญก็สามารถร่วมทำบุญตักบาตรยามเช้า อันเป็นบรรยากาศแห่งวิถีอันเนิบช้าที่เป็นเสน่ห์ของ รีสอร์ทน่าน ได้เป็นอย่างดี เพราะ Kiri Vari Boutique Resort รู้ดีว่าธรรมชาติคือวิธีที่ช่วยบำบัดผู้คนจากวิถีชีวิตและวุ่นวายและเต็มไปด้วยความเครียดอย่างในปัจจุบันได้ดีที่สุด เราจึงมุ่งมั่นและพัฒนาในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อให้ได้เป็น ที่พักสะปัน น่าน ที่สามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกคนได้อย่างเต็มที่ พร้อมเติมเต็มทุก ๆ คนที่ได้มาเยือน

คีรี วารี เป็น บูติค รีสอร์ต สุดชิค ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจ และโมเดริน์ได้อย่างลงตัว โดยจะแบ่งเป็นโซนบ้านไม้ 2 ชั้น Boutique Duplex Wooden House จำนวน 6 หลัง ซึ่งจะอยู่โซนด้านบน ทุกห้องสามารถชมวิวแม่น้ำว้า ภูเขาได้จากระเบียงห้อง สำหรับโซนนี้เราตกแต่งเป็นแบบมูจิ มีกลิ่นอายความเป็นบ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับเสน่ห์ของหมู่บ้านสะปัน ภายในส่วนห้องน้ำขนาดใหญ่ของเรา แบ่งโซนต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน เฟอร์นิเจอร์ของเรามีทั้งของท้องถิ่น ของนำเข้าจากบาหลีเลยจ้าว ที่สำคัญจะมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวในทุกๆ ห้องด้วยนะจ้าว

เราออกแบบให้มีห้องน้ำขนาดใหญ่พิเศษถึง 15 ตรม. พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดในบ้านมีขนาดมากถึง 60 ตรม. จากพื้นถึงฝ้ามีความสูงถึง 6.50 เมตร เพื่อให้ลูกค้าได้รับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ภายในที่พักมีจุดพื้นที่ในการผ่อนคลาย ระเบียงมีพื้นที่ถึงกว้าง 10 ตรม.

เราเตรียมเครื่องเสียง Marshal พร้อม Playlist สไตล์ น่านเนิบๆ เพื่อสุนทรียามพักผ่อน ครีมอาบน้ำเป็นสูตรพิเศษที่ทางเราคิด และผลิตขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าที่พักโดยเฉพาะ

อ่างล้างมือในห้องเป็นงาน Handcraft โดยจิตรกร ซึ่งทุกห้องจะมีลายแตกต่างกัน
Mini bar ในห้องทานฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โซฟาเก้าอี้ทุกชิ้น สั่งทำพิเศษเพื่อให้สมกับ Boutique Duplex House


Promotion Art Duplex House

⭐️ Promotion พักเดือน “มกราคม -กุมภาพันธ์ 2567” จ้าวปี้
🥰 Art Duplex House บ้านพักหลังใหญ่ 2 ชั้น
ปกติ 6,500.- /// ลดเหลือ 4,900 บาท/คืน

🔸 พักได้ 2 ท่าน เตียงเสริม 1500.-
🔸Free Afternoon Tea Set
🔸 Breakfast อาหารเช้าเลิศรส ชุดใหญ่
🔸 Free Mini bar ในห้อง

📍 หมายเหตุ >> สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถเช่า จากตัวเมืองน่าน สอบถามแอดมินได้เลยจ้าวปี้

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สอบถามเพิ่มเติม Line : @kirivari

Boutique Duplex Wooden House จำนวน 6 หลัง ได้แก่

  • ห้องสายหมอก
  • ห้องรวงข้าว
  • ห้องทิวเขา
  • ห้องไอดิน
  • ห้องกลิ่นเกลือ
  • ห้องน้ำว้า

Gallery : พักน่าน ที่พักสะปัน ที่พักดีที่สุดในสะปัน ท่ามกลางธรรมชาติของหมู่บ้านสะปัน