Massager Skills

ยกระดับการนวดสปาให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยเจ้าหน้าที่ให้บริการนวดมืออาชีพ ด้วยทักษะความรู้เฉพาะด้าน และประสบการ์ณในการให้บริการ

ประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่ให้บริการนวดที่เหนือใครของคีรี วารีรีสอร์ท สะปัน

เพราะความสบายในการนวดสปานั้นจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่ให้บริการนวด ดังนั้นทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปันจึงได้ให้ความสำคัญกับการคัดสรรเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ โดยพนักงานผู้ให้บริการจะต้องจบทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาโดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีความสามารถ และความชำนาญด้านกระดูก เส้นเอ็น และกล้ามเนื้ออย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ในการนวดและดูแลนักกีฬาทีมชาติมาอย่างยาวนาน ในหลาย ๆ สมาคมการกีฬา เพราะทักษะสำคัญเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการปรนนิบัติและดูแลผู้ใช้บริการทุกคนอย่างแท้จริง

นอกจากทักษะที่ดีจะสำคัญต่อการให้บริการแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ให้บริการนวดทุกคนยังมีใจรักในงานบริการ พนักงานทุก ๆ ท่านพร้อมจะให้บริการด้วยรอยยิ้ม พร้อมดูแลเอาใขใส่ลูกค้าทุก ๆ ท่าน ทันทีที่ก้าวเข้ามายังห้องสปาของทางรีสอร์ทน่านแห่งนี้ และเจ้าหน้าที่ทุกคนยังดูแลทุก ๆ รายละเอียดของงานบริการอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยนในขณะเข้าใช้บริการสปาที่จะต้องสะอาด และสวมใส่สบาย เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายในขณะที่นวดสปาได้ดีที่สุด รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ สำหรับการนวดสปาอย่างผ้าปูเตียงนวด หรือผ้าขนหนูที่ใช้ให้บริการนวดสปาก็ล้วนผ่านการดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีในขณะเข้ารับบริการ

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ให้บริการนวดยังของทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปันยังใส่ใจในทุก ๆ ความต้องการของผู้ใช้บริการทุกท่าน ดังนั้นจึงไม่ได้เพียงแต่คัดสรรผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูงแล้ว ยังมีตัวเลือกให้ผู้ใช้บริการได้เลือกใช้ตามความต้องการอีกด้วยอย่างน้ำมันสำหรับนวดสปาที่มีกลิ่นหอมให้เลือกมากถึง 4 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นน้ำมันมะพร้าว, กลิ่นลาเวนเดอร์, กลิ่นมินท์ และกลิ่นตะไคร้ ซึ่งทุก ๆ กลิ่นล้วนก็มีความหอมเฉพาะตัว และสามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี รวมถึงการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นอย่างเกลือสินเธาว์คุณภาพสูง จากบ่อเกลือโบราณอายุกว่า 100 ปีที่ช่วยให้การทำสปาเท้ามีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และไม่ใช่แค่เพียงเจ้าหน้าที่ให้บริการนวดของคีรี วารีรีสอร์ท สะปันเท่านั้นที่พร้อมจะยกระดับการให้บริการกับแขกผู้มาเยือนอย่างดีที่สุด แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนของทางคีรี วารีรีสอร์ทก็ล้วนให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนอย่างจริงใจ เพราะเราทราบดีว่าช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของแขกทุกท่านสำคัญเพียงใด

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สั่งอาหารออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : Massager Skills