kirivari

Spa Atmosphere

บรรยากาศ ห้องนวดคือองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้บริการนวดสปาได้เป็นอย่างดี นับเป็นการยกระดับการปรนนิบัติให้น่าประทับใจ และยากจะหาห้องนวดสปาที่ไหนจะสร้างบรรยากาศได้เยี่ยมยอดขนาดนี้

บรรยากาศ ห้องนวด คือสิ่งที่คีรี วารีรีสอร์ท สะปันภูมิใจนำเสนอ

คีรี วารีรีสอร์ท สะปัน ทราบดีว่าการนวดสปาคือวิธีสร้างความผ่อนคลายที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน ซึ่งการนวดสปาที่ดีนอกจากจะสร้างความผ่อนคลายทางกายด้วยผู้นวดที่มีทักษะที่ดี และใช้ผลิตภัณฑ์นวดคุณภาพแล้ว การสร้างบรรยากาศ ห้องนวดให้ดี ยังส่งผลต่อความผ่อนคลายใจและสมองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ชีวิตในปัจจุบันของผู้คนนั้นล้วนเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด อันเนื่องจากกิจวัตรประจำวันที่ต้องแข่งขันกันตลอดเวลา ทั้งยังต้องอยู่ในสังคมเมืองอันวุ่นวาย ห่างไกลจากธรรมชาติ สภาพแวดล้อมในสังคมเมืองล้วนเต็มไปด้วยมลภาวะ ดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนยังเยือนยังห้องสปาของทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปัน นักท่องเที่ยวก็จะได้ทอดกายในห้องที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกลิ่นอายอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีเสียงลำน้ำว้าที่ไหลเอื่อยเกือบตลอดทั้งปีดังอยู่เบื้องล่าง ดังนั้นเพียงมาเยือนยังห้องนวดของรีสอร์ทแห่งนี้ นักท่องเที่ยวก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศ ห้องนวดที่หาที่อื่นเสมอเหมือนได้ยาก

ภายในห้องนวดแห่งนี้แทบจะไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศเลย เพราะผู้ใช้บริการจะได้รับสายลมธรรมชาติที่แสนเย็นสบายได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นอากาศที่บริสุทธิ์ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายได้ดี ยิ่งเมื่อได้รับบริการจากพนักงานที่มีทักษะเฉพาะ เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งน้ำมันหอมระเหยคุณภาพดีที่มีกลิ่นหอม ๆ ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้จากศาสตร์ Aroma therapy ในการขณะที่กำลังนวดตัว หรือเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นและขจัดคราบสกปรกด้วยเกลือสินเธาว์ในขณะที่กำลังทำสปาเท้า รับรองได้เลยว่าผู้ใช้บริการทุกท่านจะต้องประทับใจในบริการของห้องนวดที่รีสอร์ทสะปันแห่งนี้ได้อย่างแน่นอน

นอกจากทัศนียภาพที่มาเติมเต็มบรรยากาศ ห้องนวดแห่งนี้ได้แบบที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว การตกแต่งภายในห้องนวดแห่งนี้ก็น่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อยเลย เพราะของตกแต่งภายในห้องนวดแห่งนี้เกือบทุกชิ้นล้วนเป็นของตกแต่งที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จากเกือบทุกมุมโลก ผ่านการออกแบบและรังสรรค์มาเป็นอย่างดีเพื่อให้เกิดความสวยงาม น่าประทับใจแก่ผู้ใช้บริการทุก ๆ คน กล่าวได้ว่าห้องนวดของคีรี วารีรีสอร์ท สะปัน นั่น คือการให้บริการที่แสดงถึงความใส่ใจของผู้ให้บริการอย่างแท้จริง ทางรีสอร์ทได้ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของการให้บริการอย่างถี่ถ้วน ทั้งบรรยากาศ ห้องนวดที่น่าประทับใจ การให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และพนักงานที่มีทักษะความรู้อย่างแท้จริง

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สั่งอาหารออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari