Kiri Vari Foot Massage

การทำสปาเท้าด้วยเกลือสินเธาว์ คือการนำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากท้องถิ่นมาใช้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน แต่อุดมไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้การทำสปาเท้าของที่นี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

จุดเด่นของการสปาเท้าที่คีรี วารีรีสอร์ท สะปัน

คีรี วารีรีสอร์ท สะปัน คือรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์เพื่อยกระดับการพักผ่อนของนักเดินทางให้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายได้เต็มที่ เพียงนักท่องเที่ยวได้ทอดกายในห้องพักที่อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ แห่งเมืองน่านแห่งนี้ ก็นับว่าเป็นการสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ทางรีสอร์ทก็ยังจัดเตรียมบริการอื่น ๆ เพื่อยกระดับการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวให้เต็มเปี่ยมยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการทำสปาเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เท้าคืออวัยวะของร่างกายที่ถูกใช้งานมากที่สุดในระหว่างการเดินทาง ทำให้เกิดความเหนื่อยล้าบริเวณเท้าได้โดยนักท่องเที่ยวอาจไม่รู้ตัว การทำ Spa Foot จึงเป็นวิธีเพื่อสร้างความสบายให้กับเท้าได้ดี ซึ่งทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปันก็ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ทั้งห้องให้บริการสปาที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เน้นความโปร่งโล่งสบาย และตั้งอยู่ในตำแหน่งที่นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพอันงดงามของลำน้ำว้าได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังถูกเติมเต็มด้วยความเขียวชอุ่มของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเทือกเขาแห่งบ้านสะปันอีกด้วย

นอกจากบรรยากาศที่เป็นเลิศแล้ว การทำสปาเท้าที่นี้ยังมีความพิเศษ เพราะจากผลิตภัณฑ์สปาที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะเกลือสินเธาว์ เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน อันเป็นสถานที่ตั้งของบ่อเกลือสินเธาว์โบราณอายุกว่า 100 ปี สามารถผลิตเกลือสินเธาว์ที่มีคุณภาพสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยได้ดี ทั้งยังเป็นการผลิตเกลือด้วยกระบวนการผลิตแบบโบราณที่ทำกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ นับเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่นำเกลือสินเธาว์มาให้บริการสปาเท้า

ข้อดีของการนำเกลือสินเธาว์มาทำ Spa Foot คือความสะอาดที่ล้ำลึก เพราะเกลือมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจึงสามารถกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้อเกลือยังมีลักษณะหยาบแต่ไม่บาดผิว จึงสามารถนำมาใช้สครับผิวเพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกไปได้อย่างหมดจด และเกลือสินเธาว์ยังเป็นเกลือที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติ จึงช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนการทำสปาเท้าของที่นี้ จะเริ่มจากการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นที่ผสมเกลือสินเธาว์เอาไว้ เพื่อเป็นการทำความสะอาดเท้า และทำให้เท้ารู้สึกสบาย จากนั้นจึงจะทำการขัดเท้าด้วยเกลือสมุนไพรเพื่อเป็นการขจัดคราบสกปรกต่าง ๆ ออก ตามด้วยการนวดเท้าด้วยครีมสูตรเฉพาะของทางรีสอร์ทเพื่อบำรุงเท้าให้เนียนนุ่ม และยังช่วยให้เกิดความผ่อนคลายที่แสนสบายโดยคนนวดที่มีประสบการณ์แล้วเท่านั้น เพราะทางคีรี วารีรีสอร์ท สะปันต้องการให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของนักท่องเที่ยว คือช่วงเวลาแห่งความสุขและสบายที่สุด ทางรีสอร์ทจึงได้จัดเตรียมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้อย่างครบครัน โดยเฉพาะการทำสปาเท้าด้วยเกลือสินเธาว์ที่มีความพิเศษ และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ช่วง Soft Opening

🔸 นวดเท้า 699.-

ปล. นำใบเสร็จจาก Kiri Vari Cafe มารับส่วนลดได้ทันที 100.- นะจ้าว (เริ่มวันนี้ – 31 ธ.ค. 65)

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

นวดสปา จองออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : Kiri Vari Foot Massage