ยกระดับความสุขในช่วงแห่งการพักผ่อนด้วยวิวร้านคาเฟ่ที่ Kiri Vari Boutique Resort

จุดเด่นของร้านคาเฟ่ธรรมชาติของทางคีรีวารี รีวอร์ตนั่นเริ่มจั้งแต่จุดตั้งของร้าน ซึ่งนับเป็นทำเลที่ดีที่สุดของรีสอร์ทเพราะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองสะปันได้แบบพาโนราม่า 180 องศาเลยทีเดียว ทำให้นักท่องเที่ยวได้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าที่สดใส อากาศสดชื่นที่มาจากธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เมื่อทอดสายตาออกไปก็จะเห็นสีเขียวขจีของแมกไม้นานาพรรณ เห็นวิวภูเขา และสายน้ำที่ไหลเอื่อยของลำน้ำว้า หากมาในช่วงเช้าก็จะมีสายหมอกบาง ๆ เกิดเป็นทัศนียภาพที่งดงามแปลกตา หรือหากคุณโชคดีอาจได้เห็นสายรุ้งที่นับวันจะยิ่งหาได้ยากมากขึ้นอีกด้วย

 ภายในร้านได้รับการตกแต่งแบบเน้นโทนธรรมชาติ มีสวนหย่อมขนาดเล็กที่ตกแต่งด้วยพรรณไม้หลากสี เกิดเป็นสีสันที่สวยงามตัดกับใบไม้อันเขียวขจี เหมาะแก่การนั่งพักเพื่อการผ่อนคลายได้ดี นอกจากนี้ภายในร้านยังมีบ่อปลาให้ลูกค้าได้ให้อาหารเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินได้ดี โดยเฉพาะผู้ที่มาพักแบบครอบครัวและมีเด็ก ๆ มาด้วยการให้อาหารปลาก็นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เด็ก ๆ ชื่อชอบเป็นอย่างมาก และบริเวณริมระเบียงร้านยังมีศาลาให้ลูกค้าได้นั่งชิล หรือจะใช้เป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ เก๋ ๆ เพื่อเก็บความทรงจำของช่วงเวลาดี ๆ ที่รีสอร์ทน่านแห่งนี้ก็ได้

นอกจากนี้ภายในคาเฟ่แห่งนี้ยังมีสวนผัก สวนสตรอเบอร์รี่ที่ปลูกเรียงรายแบบขั้นบันไดให้นักท่องเที่ยวได้เดินเยี่ยมชมกันได้ตามชอบ และหากมาในช่วงที่ผลผลิตสุกกำลังได้ที่นักท่องเที่ยวยังสามารถเก็บกินกันได้เลยอีกด้วย ซึ่งทางรีสอร์ทของรับประกันว่ารสชาติอร่อย และสดใหม่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาวันหยุดอันแสนพิเศษ

และเพื่อส่งเสริมรายได้ให้กับชาวสะปันในละแวกใกล้เคียง ภายในบริเวณคาเฟ่ธรรมชาติแห่งนี้จึงมีตลาดของกินของชาวหมู่บ้านสะปันที่นำสินค้าจากท้องถิ่นมาจัดจำหน่ายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าเพียงก้าวมายังร้านคาเฟ่ของคีรีวารี รีสิอร์ท นักท่องเที่ยวทุกท่านก็จะได้เติมเต็มความสุขของวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

จองห้องพักออนไลน์ 24 ชม.

สั่งอาหารออนไลน์ผ่าน Line : @kirivari

Gallery : ยกระดับความสุขในช่วงแห่งการพักผ่อนด้วยวิวร้านคาเฟ่ที่ Kiri Vari Boutique Resort